Bốn bước để tha thứ: Cách hay để tìm đến tự do, hạnh phúc và thành công, William Martin
vi
Kitaplar
William Martin

Bốn bước để tha thứ: Cách hay để tìm đến tự do, hạnh phúc và thành công

Oku
Lí do của sự tha thứ?

Sự tha thứ giúp bạn sống không lo âu

Bạn được hưởng lợi vô cùng khi bạn chọn để tha thứ vì vậy sẽ giúp cho bạn rất nhiều và cho người xung quanh. Cho dù bạn cần tha thứ người khác, hoặc cần phải tha thứ cho mình, sẽ giúp cho bạn bỏ qua quá khứ và cho phép bạn thực hiện đầy đủ tiềm năng thực sự của bạn. Sự tha thứ cho phép bạn thoát khỏi những niềm tin và thái độ tiêu cực. Nó sẽ giải phóng năng lượng tinh thần và cảm xúc của bạn để bạn có thể áp dụng chúng để tạo ra một cuộc sống tốt hơn.

Sự tha thứ sẽ giúp bạn đạt được ngay cả mục tiêu thực tế nhất và ngay lập tức của bạn. Có lẽ bạn muốn có một công việc tốt hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, có mối quan hệ tốt hơn, hoặc sống ở một nơi đẹp hơn. Sự tha thứ sẽ giúp bạn đạt được tất cả các. Nếu bạn không tha thứ đó là một phần năng lượng tiêu hao cuộc sống nội tâm trong lúc bạn oán giận, tức giận, đau đớn, hoặc đau khổ. Năng lượng cuộc sống bị mắc kẹt này sẽ hạn chế bạn. Nó giống như sự cố gắng đi xe đạp và bạn luôn thắng xe. Nó làm bạn chậm lại, làm bạn thất vọng và làm cho nó khó khăn để di chuyển về phía trước.

Học cách tha thứ chỉ có thể giúp bạn; nó không thể làm tổn thương bạn.

Khi bạn tìm hiểu sự tha thứ, khả năng đã được ngủ yên bên trong bạn sẽ xuất hiện, và bạn sẽ khám phá ra mình là một người mạnh mẽ hơn và có khả năng nhiều hơn bạn tưởng tượng trước đó. Các bộ phận của chính mình mà không thể phát triển mạnh trong đất lạnh lẽo không tha thứ sẽ bắt đầu phát triển. Bạn sẽ bắt đầu buông đấu tranh và phấn đấu. Bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn trong sự tự của cuộc sống, khiến mọi việc dễ chịu hơn rất nhiều thú vị hơn. Nếu tất cả điều này có vẻ như cường điệu, sau đó để cho rằng là bây giờ. Đơn giản chỉ cần thực hành các bước dưới đấy để đạt được sự tha thứ mà bạn sẽ tìm thấy trong các trang này và bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm.
43 yazdırılmış sayfalar
Orijinal yayın
2015

İzlenimler

👍
👎
💧
🐼
💤
💩
💀
🙈
🔮
💡
🎯
💞
🌴
🚀
😄

Kitabı ne kadar sevdiniz?

Giriş yap veya Kaydol
fb2epub
Dosyalarınızı sürükleyin ve bırakın (bir kerede en fazla 5 tane)